Doanh nghiệp “Tiếp Sức Mùa Dịch” trao tặng nhiều phần quà thiết thực hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại Phường Thạnh Lộc

1320
Ông Nguyễn Đức Nhiên – TGĐ Cty Cổ Phần Thiên Nhiên Thủy trao tặng nước uống ion kiềm NAWA và Bà Nguyễn Hồng Thu – Chủ tịch CLB Khởi Nghiệp Mộc trao tặng khẩu trang cho đại diện UBND Phường Thạnh Lộc.

Ngày 08/06/2021 tại trụ sở UBND Phường Thạnh Lộc , Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Câu lạc bộ Doanh nhân Kết Nối phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Văn hóa Quận 12, Công ty Cổ phần Thiên nhiên Thủy và Câu lạc bộ Khởi nghiệp Mộc đã tổ chức chương trình “Tiếp Sức Mùa Dịch” tặng quà động viên cho các đơn vị tham gia phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Trong đợt giãn cách thành phố lần này. Riêng Phường Thạnh Lộc, quận 12 áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 trong 15 ngày với 33 điểm phong tỏa và 3 điểm cách ly tập trung làm ảnh hưởng không nhỏ đến người dân và hoạt động sản xuất của doanh nghiệp nơi đây.

Hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ và của lãnh đạo TP.HCM, Cả nước chung tay, tham gia đóng góp ủng hộ để toàn dân, toàn quân ta sớm chiến thắng đẩy lùi dịch dịch bệnh COVID-19. Ông Nguyễn Đức Nhiên – TGĐ Cty CP Thiên nhiên thủy đã đại diện doanh nghiệp trao tặng những phần quà động viên là những chai nước I-ON Kiềm tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường sức để kháng hỗ trợ cho các “chiến sĩ nơi tuyến đầu” tăng cường sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, các doanh nghiệp đã chung tay hỗ trợ gồm: 2.000 chai nước I-on kiềm, 5.000 khẩu trang y tế, 100 suất ăn, 100 chai gel rửa tay, 05 thùng nước sâm và 10 hộp ngũ cốc với tổng kinh phí đợt một gần 30 triệu đồng.

Quà tặng gồm 2000 chai nước Ion kiềm của Công Ty Cổ Phần Thiên Nhiên Thủy, Công Ty TNHH Fujiwa Việt Nam, Công ty điện Hoàng Long (Sản xuất khẩu trang y tế) và Nước uống sâm linh chi của Tập đoàn Trường Sinh.

Bà Nguyễn Thị Anh Thy – Phó Chủ tich UBND Thạnh Lộc đại diện tiếp nhận cảm ơn sự hỗ trợ thiết thực của cộng đồng doanh nghiệp trong hoạt động chung tay hỗ trợ cho người dân và chính quyền cùng vượt qua đại dịch.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái nhân văn của người dân Thành phố Hồ Chí Minh. Trước những khó khăn của dịch bệnh, rất nhiều các tổ chức, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân cùng chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để chia sẻ, hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh, cùng đóng góp vào Quỹ vaccine và huy động các nguồn lực nhằm hỗ trợ cho các khu cách ly, động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh cũng như chia sẻ những khó khăn vất vả của các chốt giám sát và kiểm soát nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 trong cộng đồng giữ bình an cho người dân thành phố.

Để những hoạt động đầy ý nghĩa này được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, Chương trình “Tiếp sức mùa dịch” xuất phát từ tinh thần Kết Nối Giá Trị của Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Kết Nối và Câu lạc bộ Khỏi nghiệp Mộc, cùng phối hợp các cấp chính quyền địa phương, Quận Đoàn 12, Chi đoàn Trung tâm văn hóa Quận 12 với sự đồng hành của các doanh nghiệp tham gia cung cấp và hỗ trợ nguồn lực cho chương trình như: Công Ty Cổ Phần Thiên Nhiên Thủy, Tập đoàn Trường Sinh, Công Ty TNHH Fujiwa Việt Nam, Công ty điện Hoàng Long (Sản xuất khẩu trang y tế), Công ty Nguyên Như Minh, Công ty Kim Dư Việt Nam, Công ty rau sạch Tuấn Kiệt…là hành động thể hiện tinh thần đoàn kết cùng nhau chiến thắng đại dịch.

Đây là món nhỏ, tuy nhiên nó thể hiện tình cảm và trách nhiệm xã hội của các Doanh nghiệp thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa phòng chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế nhằm hỗ trợ đắc lực ngành y tế và chính quyền trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh, phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn Thành phố.

Chương trình “Tiếp Sức Mùa Dịch” sẽ được các đơn vị tiếp tục thực hiện vào ngày 12/6/2021 tại khu phong tỏa khu phố 6, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Minh Thắng

Bài trướcÔng Phạm Đình Nguyên – Nhà sáng lập thương hiệu cà phê PhinDeli: Đã đến lúc bước tới
Bài tiếp theoE-WATER – Công nghệ điện giải Nhật bản đầu tiên tại Việt Nam.