NAWA cùng Hoa Việc Thiện tiếp sức chống Dịch tại Quận Bình Tân

334

Sáng nay vào lúc 9g00 ngày 16 tháng 06 năm 2021 tại trụ sở Công An phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. HCM đã diễn ra chương trình tiếp sức chống dịch cho các chiến sĩ tuyến đầu trên địa bàn quận Bình Tân.

Ông Nguyễn Đình Bá (giữa) – đại diện Hoa Việc Thiện, Doanh Nhân & Thiền cùng Ông Nguyễn Đức Nhiên (trái) – TGĐ Cty CP Thiên Thủy cùng đại diện Hội Chữ Thập Đỏ, đại diện Quận Đoàn Bình Tân và đại diện chính quyền địa phương trong buổi trao tặng tại UBND Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

Hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ và của lãnh đạo TP.HCM, Cả nước chung tay, tham gia đóng góp ủng hộ để toàn dân, toàn quân ta sớm chiến thắng đẩy lùi dịch dịch bệnh COVID-19, Ông Nguyễn Đình Bá – đại diện cho Hoa Việc Thiện cùng Doanh Nhân và Thiền đã cùng các đơn vị vận động chung tay thực thực hiện chương tiếp sức chống dịch đợt 1 tại địa bàn quận Bình Tân.

Ông Nguyễn Đình Bá đại diện đoàn trao các vật phẩm cần thiết cho Đại điện Hội Chữ Thấp Đỏ quận Bình Tân.

Những vật phẩm thiết thực gồm: 450 hộp khẩu trang khử khuẩn, 500 chai sát khuẩn, 500 kính chống giọt bắn, 50 hộp găng tay y tế, 200 chai dầu xanh Thiên Bình và 1.500 chai nước điện giải i-on kiềm NAWA được trao cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch như: – Trường ĐH Cảnh Sát Nhân Dân – Cơ Sở Quận 7
– Hội Chữ Thập Đỏ Quận Bình Tân
– Quận Đoàn Bình Tân
– Công An Phường Bình Trị Đông B
– Hội Chữ Thập Đỏ Phường Bình Trị Đông B

Đại diện các đơn vị trao những vật phẩm thiết thực cho Quận Đoàn Bình Tân tại trụ sở.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái giàu tình người và nhân văn của người dân Thành phố Hồ Chí Minh. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng, rất nhiều các tổ chức, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân cùng chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để chia sẻ, hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh và huy động các nguồn lực nhằm hỗ trợ cho các khu cách ly, động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh cũng như chia sẻ những khó khăn vất vả của các chốt giám sát và kiểm soát nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 trong cộng đồng giữ bình an cho người dân thành phố.

Để những hoạt động đầy ý nghĩa này được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, Chương trình “Tiếp sức chống dịch” xuất phát từ tinh thần kết nối và chia sẻ yêu thương của những Anh Chị Em Hoa Việc Thiện, Doanh nhân và Thiền cùng các vị như:
– Công Ty Cổ Phần Thiên Nhiên Thủy – nước uống i-on kiềm NAWA
– Khoa Dược Trường Trung Cấp Quang Trung – nước sát khuẩn
– Công Ty Phú Đức Huy – khẩu trang ATM 4 lớp
– Công Ty Thiên Ân An Lộc Phát – dầu xanh Thiên Bình
– Anh Nguyễn Chí Khuê – ủng hộ khẩu trang kháng khuẩn 4M.

Được biết đây là chương trình đồng hành lần 3 của Công Ty CP Thiên Nhiên Thủy trong hành trình tiếp sức 10.000 chai nước điện giải i-on kiềm cho các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Covid tại TP. HCM

Một số hình ảnh ghi nhận trong chương trình:

Nhiên Ngọc

Bài trướcNgành ngân hàng nỗ lực ‘biến nguy thành cơ’ nhờ chuyển đổi số
Bài tiếp theoNAWA Tuyển nhân viên Kinh Doanh