Xuân Thanh cosmetics vinh dự nhận giải thưởng lớn trong dịp đầu năm mới 2019

54

Diễn đàn hướng tới mục tiêu kết nối cộng đồng doanh nhân trên toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương, giúp các doanh nghiệp, doanh nhân có cơ hội gặp gỡ, liên kết và tương hỗ lẫn nhau trong công việc kinh doanh, chương trình cũng chính là hoạt động khẳng định vị thế của doanh nhân, doanh nghiệp, thương hiệu đến bạn bè quốc tế.

Trong khuôn khổ chương trình, có trao giải Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương, Thương hiệu chất lượng châu Á Thái Bình Dương và Nhà lãnh đạo xuất sắc.

Chương trình vinh danh đã thực hiện hoạt động khảo sát, đánh giá, phê duyệt và xếp hạng mức độ nổi tiếng của các thương hiệu, doanh nghiệp cũng như khả năng lãnh đạo của các doanh nhân.

Sự tín nhiệm, độ tin cậy của người tiêu dùng trong và ngoài nước dành cho thương hiệu, doanh nghiệp chính là thước đo đánh giá, xếp hạng. Đây là hoạt động thiết thực giúp các doanh nghiệp, thương hiệu nhìn nhận, khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Chương trình chính là tiền đề khích lệ các thương hiệu mới không ngừng nỗ lực xây dựng, phát triển thương hiệu bền vững và khẳng định giátrị thương hiệu của mình. Đây cũng là môi trường thúc đẩy hoạt động giao lưu, xúc tiến thương mại, đẩy mạnh hoạt động quảng bá thương hiệu, nhãn hiệu của mình với bạn bè quốc tế.

Ngoài ra chương trình cũng chỉ ra những lợi thế, thách thức trong việc xây dựng, bảo vệ thương hiệu.

Diễn đàn với sự góp mặt của các vị khách mời:

• Chủ tịch hiệp hội VMBIZ – Ông Ngô Sỹ Tuyên

• Chủ tịch hiệp hội BIZ Thái Lan – Ông Wichai Phattharasophachai

• Chủ tịch hiệp hội Perdasama – Ông Tan Sri Mathshah Safuan

Công ty TNHH Xuân Thanh đã vinh dự nhận cup Thương hiệu chất lượng Châu Á Thái Bình Dương cho nhãn sản phẩm Lisse đến từ Hàn Quốc. Đây là dòng sản phẩm do công ty TNHH Xuân Thanh nhập khẩu và phân phối độc quyền. Ngay từ khi vào Việt Nam đã gây được tiếng vang lớn và hiện nay đã chiếm một vị trí quan trọng trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Xuân Thanh cosmetics vinh dự nhận giải thưởng lớn trong dịp đầu năm mới 2019 - Ảnh 1.

Xuân Thanh cosmetics vinh dự nhận giải thưởng lớn trong dịp đầu năm mới 2019 - Ảnh 2.

Xuân Thanh cosmetics vinh dự nhận giải thưởng lớn trong dịp đầu năm mới 2019 - Ảnh 3.

Doanh nhân Xuân Thanh tham gia diễn đàn hợp tác kinh tế, văn hóa châu Á – Thái Bình Dương với mục đích tăng cường sự giao lưu, học hỏi hợp tác với các doanh nhân trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đặc biệt tại sự kiện này cũng giới thiệu sản phẩm Lisse tới các bạn bè trong khối Apec và được đông đảo các doanh nhân, doanh nghiệp các nước trên thế giới tham gia diễn đàn đánh giá cao.

Xuân Thanh cosmetics vinh dự nhận giải thưởng lớn trong dịp đầu năm mới 2019 - Ảnh 4.

Khởi nghiệp bởi chữ tâm, đi lên nhờ giữ chữ tín, đến nay doanh nhân Xuân Thanh cũng như công ty TNHH Xuân Thanh đã tạo lập một chỗ đứng nhất định trên thị trường mỹ phẩm. Hệ thống các nhà phân phối rộng khắp cả nước.

Giám đốc Công ty TNHH Xuân Thanh, Ms Xuân Thanh không chỉ nổi tiếng là doanh nhân trẻ tuổi năng động tích cực, có nhiều đóng góp cho hoạt động kinh tế mà còn có nhiều đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

HN
Nguồn Dân Trí