Trao tương lai cho con yêu, sở hữu bất động sản vĩnh viễn cho bố mẹ

5536

An cư lạc nghiệp tại New Zealand

New Zealand nổi tiếng với thắng cảnh đẹp hơn tranh vẽ, thơ mộng như thiên đường và cả sự hùng vĩ do Mẹ Thiên Nhiên ban tặng: không khí trong lành nhất thế giới – đã và đang được đóng gói, xuất khẩu khắp thế giới. Là nơi đầu tiên trên trái đất đón ánh bình minh ấm áp, và sự nồng ấm lan toả từ ứng xử thân thiện của người dân xứ sở Kiwi, là những yếu tố giữ chân khách du lịch, du học sinh và làn sóng dân nhập cư ở lại để xây dựng cuộc sống chất lượng tại đất nước tươi đẹp này. Các thành phố lớn Auckland và Wellington lần lượt được xếp hạng 12 và 26 trong danh sách Các Thành phố Đáng sống Nhất Thế giới 2018 (theo EIU).

Trao tương lai cho con yêu, sở hữu bất động sản vĩnh viễn cho bố mẹ - 1
Thiên nhiên trong lành, môi trường sống chất lượng, đa văn hoá và con người thân thiện tại New Zealand

Theo đánh giá từ cuộc khảo sát về chất lượng hệ thống đào tạo và giảng dạy tại các nước trên thế giới (Times Higher Education) thì New Zealand được xếp hạng cao nhất về các tiêu chí chuẩn bị cho con em hành trang bước vào tương lai. Hệ thống giáo dục toàn diện, kết hợp hài hoà giữa giá trị nghệ thuật và học thuật khuyến khích các em phát huy những tài năng thiên phú thông qua các hoạt động văn nghệ, thể thao, song song với việc học tập những kiến thức thực tiễn từ các thầy cô luôn chú tâm giảng dạy học sinh theo độ tuổi và phù hợp với năng lực tiếp thu của mỗi đứa trẻ. Nền giáo dục được xây dựng trên nền tảng xã hội đa văn hoá, đa tín ngưỡng và khuyến khích các ý tưởng đột phá cho việc dạy và học. Do đó, bằng cấp của New Zealand được công nhận toàn cầu và đánh giá rất cao. New Zealand có 8 trường Đại Học công lập đều thuộc Top 3% của thế giới. Xuyên suốt hệ thống giáo dục, các học viện nghề được chính phủ quản lý nghiêm ngặt và không phân biệt kiến thức về học thuật: một sinh viên học nghề vẫn có thể tiếp tục học lên đến bậc nghiên cứu sinh. New Zealand còn có các chương trình Dự bị Đại học và chuyển tiếp đại học hấp dẫn, chi phí tiết kiệm, giúp rút ngắn đường vào đại học nhờ điểm đầu vào thấp hơn, thời gian học ngắn hơn và học phí rẻ hơn.

Môi trường sống an toàn, phong cách sống hài hoà cân bằng công việc và hưởng thụ giá trị cốt lõi của cuộc sống tại New Zealand, cùng với hệ thống giáo dục đẳng cấp bậc nhất thế giới, đã trang bị kiến thức và các kỹ năng để các bạn du học sinh trẻ tự tin trở thành công dân toàn cầu.

Chính sách định cư thân thiện chào đón mọi du học sinh, các chuyên viên có tay nghề, các nhà đầu tư, đang thu hút ngày càng nhiều người đến sinh sống, làm việc và chọn New Zealand là điểm đến an cư mới. New Zealand đem đến sự thịnh vượng tốt nhất trên thế giới thông qua sự kết hợp giữa mối tương quan xã hội mạnh mẽ, với thị trường tự do, và tinh thần cởi mở và tôn trọng tài năng cá nhân.

Trao tương lai cho con yêu, sở hữu bất động sản vĩnh viễn cho bố mẹ - 2
Hệ thống giáo dục đẳng cấp của New Zealand, du học sinh trẻ tự tin trở thành công dân toàn cầu.

Chuẩn bị hành trang cho con trẻ – học sinh đi du học dưới 18 tuổi thì bố hoặc mẹ được phép đến New Zealand để giám hộ con và đủ điều kiện sinh sống, học tập và làm việc.

Với những ưu điểm trên các bậc phụ huynh ngày càng nhận ra lợi ích của việc trẻ em nếu càng sớm tiếp cận với môi trường học quốc tế, thì các em càng có cơ hội phát triển tốt nhất. Tuy nhiên, vẫn còn nỗi lo lắng về việc học xa nhà sẽ thiếu sự chăm sóc, dưỡng dục của phụ huynh và kinh phí đầu tư lâu dài trong suốt chặng đường học tập của con. Lựa chọn du học bậc trung học tại New Zealand đang là giải pháp lý tưởng, bởi chính sách của chính phủ cho phép bố hoặc mẹ đến New Zealand sinh sống để giám hộ cho con, đang mở cửa và chắp cánh cho tương lai của con em bạn và cả gia đình.

Trao tương lai cho con yêu, sở hữu bất động sản vĩnh viễn cho bố mẹ - 3
Lớp học tại New Zealand: trang thiết bị phục vụ nhu cầu của từng em, bàn học có thể điều chỉnh độ cao tùy vào nhu cầu sử dụng của các em.

Chính sách ưu đãi vượt trội dành cho Đầu Tư Bất Động Sản

Thị trường bất động sản New Zealand ngày càng sôi động bởi tình hình nhu cầu tìm căn hộ, nhà ở, khu kinh doanh, đang lôi kéo nhà đầu tư nước ngoài đến New Zealand, đặc biệt khi chính sách thuế ưu đãi cho người nước ngoài sở hữu bất động sản tại New Zealand đang hết sức hấp dẫn:

+ Không phí trước bạ

+ Không thuế đất

+ Không thuế cho tặng

+ Không chi trả thuế thu nhập (nếu bán lại sau khi đã sở hữu trên 2 năm)

Thấu hiểu được tâm lý và nhu cầu của các bậc phụ huynh đang chuẩn bị cho con em mình đi du học để có kiến thức, công việc tốt cho tương lai, và dự toán tài chính cho suốt chặng đường trên, Tập đoàn Conrad Properties Group, nhà phát triển bất động sản lớn nhất tại New Zealand với hơn 23 năm kinh nghiệm, đã đi tiên phong xây dựng chương trình Quỹ Đầu Tư Giáo Dục cho quý phụ huynh học sinh Việt Nam.

Đây là một gói đầu tư hoàn hảo: bố mẹ mua bất động sản sở hữu vĩnh viễn, nhận ngay lãi suất cam kết hàng năm lên đến 5.25% trên số tiền đã thanh toán. Số tiền lãi nhận về cũng chính là khoản đảm bảo tài chính để chi trả toàn bộ học phí du học cho con em.

Hơn thế nữa, với sự phát triển của Tập Đoàn thì nhu cầu tuyển dụng chuyên viên kinh doanh bất động sản tăng cao, Conrads dành tặng cho khách hàng mua bất động sản 1 suất thực tập môi giới bất động sản được trả lương trong vòng 06 tháng tại New Zealand. Chương trình thực tập đem đến cho con cái trên 18 tuổi hoặc bố mẹ dưới 40 tuổi cơ hội làm việc trực tiếp với các chuyên gia trong ngành bất động sản, là tiền đề tuyệt vời cho con đường học tập, làm việc và định cư của cả gia đình ở New Zealand.

Để được tư vấn trực tiếp và tìm hiểu thông tin bất động sản New Zealand và Tập đoàn Bất động sản New Zealand Conrads, Quý phụ huynh hãy đăng ký tham dự Triển lãm Du học – Bất động sản – Định cư Quốc tế do Tập đoàn Đầu tư Tài chính IFIG phối hợp tổ chức với Công ty Du học và Anh ngữ StudyLink, và Công ty Luật Di trú John Galloway, theo thời gian và địa điểm dưới đây.

TRIỂN LÃM DU HỌC – BẤT ĐỘNG SẢN – ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

Thời gian: 15g-20g Thứ Bảy ngày 23 tháng 02 năm 2019

Chương trình:

15g-17g: Triển lãm và Hội thảo Đầu tư Bất động sản Nước ngoài Tiền Du học

17g-18g: Hội thảo Định cư Hậu Du học

16g-20g: Triển lãm trên 200 trường Trung học – Cao đẳng – Đại học tại Mỹ – Canada – Úc – New Zealand

Địa điểm: Khách sạn Rex 141 Nguyễn Huệ Quận 1

Quý khách có nhu cầu tham dự Triển lãm vui lòng gọi số Hotline 0978 088 806 hoặc đăng ký tại: http://ifig.com.au/dau-tu-bat-dong-san-uc/

Tập đoàn Tài Chính IFIG

Là đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc tối ưu hóa khả năng định cư lâu dài cho con em sau khi du học, IFIG luôn cung cấp các thông tin dự án bất động sản được trưng bày xác thực, hợp lý, trực tiếp hỗ trợ kế hoạch định cư sau này của cả gia đình. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm ra các giải pháp phù hợp cho từng khách hàng và luôn ưu tiên nâng cao lợi nhuận đầu tư, đồng thời giúp gia đình đáp ứng được việc trang trải mọi chi phí du học của con em.

Công ty Tư vấn Du học và Anh ngữ StudyLink

Với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ học sinh xây dựng lộ trình chinh phục thế giới, StudyLink luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng nhằm thỏa mãn các nhu cầu lập kế hoạch và ngân sách du học, ghi danh, xin học bổng, miễn giảm tín chỉ, xin thị thực nhập cảnh, đổi trường hoặc ngành học, hướng dẫn thủ tục giám hộ, phụ thuộc, du học hè, du lịch, làm việc, và di trú.
Nguồn Dân Trí