Trần Gia 2 chính thức khai trương công ty tại miền Tây

4812

Trần Gia 2 chính thức khai trương công ty tại miền Tây - Ảnh 1.

Hơn nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, cùng định hướng phát triển rõ ràng, mong muốn mang đến cho thị trường những dòng sản phẩn sạch an toàn cùng chất lượng tốt cho khách hàng, công ty đã dần gặt hái được nhiều thành công lớn trên con đường chinh phục phái đẹp của mình, và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Trần Gia 2 chính thức khai trương công ty tại miền Tây - Ảnh 2.

Tại buổi lễ khai trương có sự góp mặt đông đảo thành viên hệ thống đại lý, nhà phân phối và quý khách hàng thân thiết.

Trần Gia 2 chính thức khai trương công ty tại miền Tây - Ảnh 3.

Đại diện công ty cùng giám đốc kinh doanh khu vực bắc nam cùng cắt băng khánh thành chính thức khai trương

Với phương trâm “Thành công của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi”, Elly White thường xuyên tổ chức các sự kiện nhằm đào tạo hệ thống, kết nối các đại lý, nhà phân phối lại với nhau. Nhằm trau dồi kiến thức, nghiên cứu và cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm an toàn, lành tính mang lại làn da trắng sáng, khỏe mạnh cho chị em phụ nữ.

Trần Gia 2 chính thức khai trương công ty tại miền Tây - Ảnh 4.

Vượt qua bao khó khăn, vất vả với niềm tin và sự quyết tâm nỗ lực không ngừng nghĩ, CEO Đặng Huyền Trân đã từng bước tạo được niềm tin và khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình trên thị trường trong nước và ngoài nước.

CEO Đặng Huyền Trân phát biểu trong buổi lễ: “Trân hy vọng trong thời gian tới sẽ cùng hệ thống nhà phân phối, đại lý đưa thương hiệu Elly white ngày càng gần hơn với khách hàng và người tiêu dùng cả nước, Đây sẽ là động lực để Trân cố gắng hơn nữa, đồng thời mong muốn quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ Elly White ngày càng phát triển và vững mạnh”.
Nguồn Dân Trí