Sơn chống dính Đại Dương giải pháp tối ưu cho bề mặt kim loại

83

Trục photocopy

Trục photocopy

Lớp phủ Teflon được khám phá vào năm 1938 với các đặc tính nổi bật như khả năng chịu nhiệt, hóa chất, chống ăn mòn, bề mặt trơn láng không bám dính. Ngoài ra, Teflon còn có độ bền và tuổi thọ chống dính cao nên thời gian sử dụng lâu dài. Đến nay, lớp phủ này đã được sử dụng tại hơn 40 quốc gia. Phủ sơn Teflon chống dính kim loại được xem là một bước đột phá mới của ngành công nghiệp bởi ưu điểm hạn chế chi phí cần thiết cho các doanh nghiệp, giảm thiểu được tối đa việc lãng phí dây truyền sản xuất cũ.

Hình ảnh khuôn bánh được phủ sơn chống dính

Hình ảnh khuôn bánh được phủ sơn chống dính

Tại Việt Nam, hiện nay nhiều chi tiết máy vẫn phải nhập từ nước ngoài với trị giá rất lớn, sau đó bị hư hao theo thời gian nhưng chỉ cần phủ một lớp sơn chống dính Teflon, các thiết bị máy móc trên sẽ được làm mới như lúc ban đầu mà không cần doanh nghiệp phải tốn chi phí mua thiết bị.

Hình ảnh dao cắt

Hình ảnh dao cắt

Ví dụ cụ thể như trong ngành thực phẩm, dệt nhuộm, mỗi khi gặp sự cố về kỹ thuật như bong tróc sơn trên các trục rulo thì hầu như các thiết bị này đều phải chuyển ra nước ngoài để phủ Telflon. Hoặc nếu không phải nhập toàn bộ hệ thống thiết bị Rulo mới để đáp ứng nhu cầu sản xuất.

Trục rulo trong ngành dệt

Trục rulo trong ngành dệt

Vì vậy, chi phí mua thiết bị mới hay vận chuyển thiết bị cũ để gia công lại rất cao, đặc biệt rất mất thời gian chờ đợi khoảng 1-2 tháng, làm quá trình vận hành đều phải dừng lại gây lãng phí cho tổ chức và doanh nghiệp. Hay như thiết bị bồn cầu trên máy bay hiện nay bên trong đều được áp dụng tráng phủ một lớp Teflon giúp dễ vệ sinh, không bám dính và tiết kiệm nước. Theo thời gian lớp sơn này sẽ bị mài mòn và mất đi, nếu phải nhập một bồn cầu mới thì sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí.

Thiết bị bồn cầu trên máy bay được tráng phủ Teflon

Thiết bị bồn cầu trên máy bay được tráng phủ Teflon

Vì vậy, giải pháp hiện nay dành cho các tổ chức,doanh nghiệp là hệ thống máy móc sẽ được chuyển đến công ty Đại Dương để phủ Teflon chống dính hỗ trợ rút ngắn được thời gian dừng sản xuất của các doanh nghiệp.

Công ty TNHH Sản xuất và Đầu tư Đại Dương là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phủ chống dính và làm mới các sản phẩm chống dính. Giúp các doanh nghiệp giảm đi rất nhiều các chi phí đầu tư, chi phí bảo dưỡng và đặc biệt hơn là rút ngắn được thời gian chờ đợi. Từ đó, nâng cao hiệu quả sản xuất, tăng tỷ suất lợi nhuận cho các đơn vị doanh nghiệp và các hộ kinh doanh.

Công ty TNNHH Sản xuất và Đầu tư Đại Dương là đơn vị chuyên nhận gia công phủ chống dính Teflon trên bề mặt kim loại như: Nhôm, Đồng, Inox, sắt,…Chống dính sử dụng việc sản xuất thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm…Chống dính tốt, chịu được nhiệt độ trên 400 độ C.

Hiện nay, kỹ thuật phủ dính của công ty Đại Dương được ứng dụng trong các ngành như dược phẩm các loại khuôn dùng ép vỉ thuốc, ngành thủy sản các loại khuôn ướp cá, chiên tôm, các ống khói công nghiệp, khuôn chống dính, khuôn định hình, các chi tiết máy, khuôn bánh, khay nướng bánh, khuôn inox, khuôn Headter roll,…

Công ty TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ ĐẠI DƯƠNG Địa chỉ: Số 54 Đường số 4A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TPHCM.

Webiste: http://www.sonchongdinh.net

Hot line: 0941400099

Email: hiennguyen.ocean@yahoo.com

Skype: hiennguyen.ocean113
Nguồn Dân Trí