Sài Gòn Express Forwarding ba đúng

379

Tới với SEF Sài Gòn, khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ 3 đúng (đúng giờ, đúng nơi và đúng hẹn) khi chuyển phát nhanh qua đường hàng không, đường biển, đường bộ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, SEF Saigon cam kết bảo đảm an toàn cho hàng hóa cũng như thời gian chuyển phát là nhanh nhất. SEF Sài Gòn luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn cam kết chuyển hàng đến tay người nhận một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Sài Gòn Express Forwarding ba đúng

Hiện nay, SEF Sài Gòn có các sản phẩm như: dịch vụ nhận gửi, chuyển phát nhanh các loại tài liệu, chứng từ, hàng hóa đi 63 tỉnh thành trong nước và quốc tế theo các chỉ tiêu thời gian công bố với giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Chuyển phát nhanh trong nước bảo đảm thời gian chuyển phát đi các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Huế… trong vòng 24 giờ, các vùng sâu vòng xa không quá 72 giờ; Chuyển phát nhanh quốc tế, thời gian toàn trình từ 2 đến 10 ngày, phụ thuộc vào thời gian phát của từng nước.

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc hẹn giờ: Đảm bảo bàn giao chứng từ, tài liệu, hàng hóa theo thời gian được xác định trước; Không giới hạn về kích thước hay trọng lượng; Tiến hành nhận hàng ngay khi có yêu cầu; Đảm bảo giao hàng theo thời gian xác định. Với cam kết: Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay; Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận; Làm thủ tục thông quan nhanh chóng; Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng; Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát; Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Dịch vụ chuyển phát thường: Khi quý khách có nhu cầu chuyển phát số lượng lớn không yêu cầu thời gian thì chuyển phát thường sẽ là lựa chọn hợp lý. SEF Saigon cung cấp dịch vụ chuyển phát thường giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo bưu kiện hàng hóa vẫn đến đúng nơi đúng thời gian.

Dịch vụ chuyển phát nhanh thu hộ tiền COD: Ngày nay hình thức thương mại điện tử, bán hàng qua mạng phát triển rất nhiều. Tuy nhiên các chủ shop tập trung kinh doanh, không có nhiều thời gian chuyển hàng tới tay khách của mình hoặc khách hàng không thanh toán trước buộc các chủ shop cần có một dịch vụ chuyển hàng và thu tiền hộ. Đáp ứng nhu cầu đó, SEF Saigon cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh thu họ tiền COD với giá thấp và dịch vụ tốt. Với cam kết: Nhận hàng và giao hàng tận nơi; Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận; Chuyển khoản lại cho khách hàng ngay khi hoàn thành chuyển phát; Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng; Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát; Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Ngoài ra, SEF Sài Gòn còn có dịch vụ hậu cần và kho bãi.

Sài Gòn Express Forwarding ba đúng

“Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, làm việc với long yêu nghề và trách nhiệm của riêng mình, để mang tới sự hài lòng giành cho khách hàng. Trong thời gian tới, SEF Sai Gon sẽ mang tới chất lượng tốt hơn nữa đối với khách hàng. Chúng tôi sẽ xây dựng một môi trường làm việc hoàn hảo, đồng thời đưa sản phẩm tới tận tay khách hàng. Đặc biệt, khách hàng sẽ được cam kết chất lượng dịch vụ ba đúng (đúng giờ, đúng nơi, đúng hẹn)”, Doanh nhân Phạm Đức Thịnh – Giám đốc SEF Sai Gon cho biết.

Bích Thanh – tieudung24g.net
Nguồn Báo Tiêu Dùng