Dong thuyền trên sông, quốc vương Thái Lan hoàn tất nghi thức đăng quang | Thế giới

38Tổng thống Trump: Mỹ 'đến rất gần thỏa thuận thương mại lớn' với Trung Quốc

Nhà Trắng cho biết đã đạt “thỏa thuận về nguyên tắc” với Bắc Kinh để tiếp tục “giai đoạn một” của thỏa thuận thương mại nhằm kết thúc xung đột đã kéo dài 17 tháng.


Tổng thống Trump lại chế nhạo cô gái 'chiến binh môi trường' Greta Thunberg

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 12.12 châm chích Greta Thunberg sau khi “chiến binh môi trường” 16 tuổi này được tạp chí Time vinh danh là Nhân vật của năm 2019.


New Zealand thu thập 6 thi thể nạn nhân giữa nguy cơ núi lửa tiếp tục phun trào

Ngày 13.12, đội đặc nhiệm New Zealand thu hồi 6 thi thể nạn nhân vụ phun trào núi lửa đầu tuần này. Đây là nhiệm vụ có độ nguy hiểm cao.Kết thúc buồn cho chú gấu mèo 'say rượu' tại chợ Giáng Sinh

Một con gấu mèo đã trở thành tâm điểm ở Đức sau khi được phát hiện gần chợ Giáng sinh trong trạng thái theo các nhân chứng nói là “say rượu”.'Tuần lộc bay' của Banksy kéo theo giấc mơ đêm Giáng Sinh của người vô gia cư

Nghệ sĩ đường phố người Anh Banksy tập trung vào vấn đề người vô gia cư trong tác phẩm mới nhất của mình vừa ra mắt dịp Giáng sinh: một bức tranh tường cho thấy hai con tuần lộc kéo một chiếc xe, kèm theo câu chuyện về một người đàn ông vô gia cư giữa đêm Giánh sinh lạnh.
Nguồn Báo Thanh Niên