Đẩy mạnh quảng bá “Hạt ngọc Đồng Tháp Mười”

156

Chương trình giới thiệu sản phẩm gạo “Hạt ngọc Đồng Tháp Mười” vừa diễn ra tại Siêu thị Hapromart C13 Thành Công (Hà Nội) thu hút đông đảo người tiêu dùng Thủ đô đến tham dự.

Day manh quang ba "Hat ngoc Dong Thap Muoi"
Sự kiện giới thiệu tới người tiêu dùng Thủ đô 3 dòng sản phẩm gạo chất lượng cao được trồng tại Đồng Tháp

Tại đây, 3 dòng sản phẩm gạo chất lượng cao (gồm gạo Japonica, gạo Hương lài sữa dẻo và gạo Hương chín rồng) trồng tại Đồng Tháp được thu hoạch, chế biến, đóng gói tại nhà máy xay xát và chế biến gạo xuất khẩu của Hapro đặt tại huyện Lai Vung, Đồng Tháp đã thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Gạo Hapro Đồng Tháp mang hàm lượng dinh dưỡng cao vượt trội so với các loại gạo thông thường. Với quy trình sản xuất và chế biến khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo tiêu chí “3 không”: Không chất bảo quản, không thuốc trừ sâu, không chất tẩy trắng… Khi nấu chín cơm dẻo, săn, mang hương thơm đặc trưng của từng loại gạo và đặc biệt chứa hàm lượng dinh dưỡng cao vượt trội so với các loại gạo thông thường.

Hapro đang triển khai phân phối, bán buôn và bán lẻ gạo tại Hà Nội và các tỉnh thành, trực tiếp tại 30 địa điểm siêu thị, CHTI Hapromart, Haprofood của TCty tại khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Day manh quang ba "Hat ngoc Dong Thap Muoi"
Đông đảo người tiêu dùng tới mua gạo Đồng Tháp tại Siêu thị Hapromart C13 Thành Công

NGUYỄN QUỲNH

VietBao.vn
Nguồn Việt Báo