Chủ tịch Tập đoàn Sunshine bị vợ cũ vạch tội “không lo cho con”

100

Mới đây, trên mạng xôn xao chuyện đơn cầu cứu của vợ cũ của một đại gia tại Hà Nội. Theo đó, người bị vợ cũ tố cáo là ông Đỗ Tuấn Anh hiện là Chủ tịch Tập đoàn Sunshine (doanh nghiệp vừa Nam tiến) vào Sài Gòn cuối tháng 11/2018 với 3 khủng.

Nội dung trong đơn, bà Nguyễn Thị Thu Hương cho biết, bà và ông Đỗ Anh Tuấn kết hôn và có với nhau hai người con chung. Tuy nhiên, đến năm 2012, do có bất đồng trong cuộc sống và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bà Hương và ông Tuấn đã tiến hành ly hôn.

Sau đó, TAND quận Ba Đình, TP.Hà Nội đã tuyên bà Hương được quyền nuôi hai con và yêu cầu ông Tuấn phải có nghĩa vụ trợ cấp 10 triệu đồng/ tháng để .

Ngoài ra, ngôi nhà chung giữa bà và Chủ tịch Tập đoàn Sunshine tại Phố Nhân Đội, phường Vĩnh Phúc, TP.Hà Nội sẽ để lại cho hai người con chung sau này.

Dù đã thống nhất trong các vấn đề nói trên, nhưng đến nay bà Hương vẫn không nhận được tiền trợ cấp để nuôi con. Bức xúc, bà Hương đã phải nhờ đến Chi cục Thi hành án Dân sự quận Ba Đình ra Quyết định thi hành án.

Theo đó, ngày 8/11/2018 Chi cục Thi hành án quận Ba Đình đã ra quyết định số 79/QĐ-CCTHADS  Thi hành án theo yêu cầu “Buộc ông Đỗ  Anh Tuấn phải đóng góp nuôi con chung là cháu Đ.M.P. và cháu Đ.A.D. cho chị Nguyễn Thị Thu Hương số tiền 10 triệu đồng/tháng kể từ tháng 11/2013 đến tháng 9/2018. Người phải thu hành án có trách nhiệm tự nguyện thi hành án trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được hoặc được thông báo hợp lệ Quyết định này”.

Nhưng đến nay, ông Tuấn vẫn không hề có động thái nào để giải quyết sự việc. Bà Hương khẳng định, đã nhiều lần đề nghị nhưng Chủ tịch Tập đoàn Sunshine vẫn không thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con.

Ngoài ra, trong đơn cầu cứu gửi đến các cơ quan báo chí, bà Nguyễn Thị Thu Hương còn tố chồng cũ đã thuế chấp căn nhà đã “tặng” cho hai con để vay vốn làm ăn. “Ngôi nhà trên, do làm ăn, ông Tuấn đã bị bị ngân hàng tịch thu”, vợ cũ Chủ tịch Tập đoàn Sunshine tố.

Sáng ngày 3/12, trao đổi qua với PV, bà Thu Hương cho biết: “Sau khi tôi làm đơn cầu cứu gửi các cơ quan báo chí thì phía ông Đỗ Tuấn Anh Chủ tịch Tập đoàn Sunshine đã liên lạc và và cho biết sẽ đàm phán. Tuy nhiên, hiện vụ việc đàm phán “thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con” vẫn chưa đi đến hồi kết”. 
Nguồn Báo Tiêu Dùng