CÂY THỊ – HÀNH TRÌNH 20 NĂM XÂY DỰNG, PHÁT TRIỂN VÀ TỎA SÁNG

241

Tối ngày 28 tháng 12 năm 2018, tại trụ sở chính, Công ty CP SX TP Anh Kim đã tổ chức thành công chương trình Chào mừng Thương hiệu Cây Thị 20 năm. Tham dự sự kiện có bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên phó Chủ tịch nước – Chủ tịch Quỹ học bổng Vừa A Dính – Chủ nhiệm CLB Vì Hoàng Sa Trường Sa thân yêu, Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Vũ Thị Thu Hiền – Trưởng Phòng Kiểm tra nhà nước về An toàn thực phẩm và dinh dưỡng, Phó giáo sư – tiến sĩ Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng ban Quản lý an toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh, … cùng các đại diện cửa hàng nhượng quyền thuộc hệ thống Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị, các đối tác, khách hàng đã đến chung vui và chúc mừng Cây Thị.

Chương trình chào mừng Cây Thị 20 năm là sự kiện quan trọng của Công ty CP SX Thực Phẩm Anh Kim (Anh Kim Foods) trong năm 2018, đã khép lại một năm nhiều thành công của Anh Kim Foods.

Chương trình cũng đã tái hiện toàn bộ hành trình 20 năm một cách chi tiết qua các chặng đường bằng những hình ảnh và thước phim cụ thể, để quý đối tác, nhà phân phối và khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Cây Thị từ lúc khởi đầu cho đến hôm nay.

Hành trình 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Cây Thị qua các chặng đường.

Trong năm 2018, Anh Kim Foods lần lượt hoàn thành các hạng mục quan trọng như xây dựng và đưa vào vận hành nhà máy sản xuất thực phẩm sạch theo mô hình Nhật Bản, được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001: 2015; ISO 22000: 2005; HACCP.

Tháng 7/2018, Anh Kim Foods đã cho ra mắt sản phẩm cháo tươi đóng gói thương hiệu Cây Thị với 7 hương vị và chỉ trong 4 tháng cuối năm năm 2018, cháo tươi Cây Thị đã phủ khắp các hệ thống cửa hàng tiện ích, siêu thị, điểm bán trên toàn quốc. Tháng 10/2018, gà ác tiềm và cháo tươi Cây Thị được FDA cho phép nhập khẩu vào Hoa Kỳ. Đây là sản phẩm gia cầm đã qua chế biến đầu tiên của Việt Nam đươc phép nhập khẩu vào Hoa Kỳ. Mốc son này đánh dấu bước thành công của Anh Kim Foods trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, khẳng định chiến lược mà ban lãnh đạo Công Ty đã vạch ra là hoàn toàn đúng đắn.

Đặc biệt là trong tháng 12/2018, thương hiệu Cây Thị được hội đồng khoa học Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế phát hiện, khảo sát đánh giá và ký quyết định công nhận Cây Thị là thương hiệu cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam, đây là một sự ghi nhận đầy khích lệ cho tập thể Anh Kim Foods đồng thời cũng khẳng định sự tiên phong của Cây Thị trên thị trường thực phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam.

Ngày 22/12/2018, Cây Thị được công nhận là Thương hiệu cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam.

Đúng 19g00 ngày 28/12/2018, chương trình Chào Mừng Cây Thị 20 Năm đã chính thức bắt đầu và được mở màn bằng tiết mục biểu diễn “Bài Ca Cây Thị” trong trang phục cổ trang, tái hiện hình ảnh Cô Tấm, đây cũng chính là bài hát truyền thống của thương hiệu Cây Thị.

Chương trình mở đầu bằng ca khúc “Bài Ca Cây Thị” – bài hát truyền thống của thương hiệu Cây Thị.

Trong chương trình Chào mừng Cây Thị 20 năm, Anh Kim Foods đã vinh danh Top 10 Cửa hàng nhượng quyền có doanh số cao trong năm 2018 và khen thưởng cho cán bộ – công nhân viên xuất sắc.

Vinh danh TOP 10 cửa hàng nhượng quyền Cây Thị có doanh số cao trong năm 2018
Khen thưởng nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm 2018
Khen thưởng công nhân viên có thời gian gắn bó với Cây Thị hơn 15 năm
Khen thưởng quản lý giỏi năm 2018

Trong đó, nổi bật là 03 nhân viên đã có thời gian đóng góp trên 15 năm tại Công Ty. Anh Nguyễn Minh Đại, đại diện nhân viên có thời gian đóng góp trên 15 năm chia sẻ: “Từ năm tôi 20 tuổi, tôi bắt đầu làm việc tại Cây Thị. Tôi luôn cảm kích và chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ và sẻ chia của Ban lãnh đạo Công Ty tới toàn thể anh chị em công nhân viên chúng tôi. Chính sự quan tâm và ghi nhận này đã tiếp sức cho tôi có nhiều động lực để tiếp tục đóng góp và cống hiến cho Cây Thị”.

Chia sẻ kế hoạch hành động trong năm mới 2019, ông Nguyễn Đức Nhiên – Phó Tổng giám đốc đã công bố các nội dung và chương trình phát động trong năm mới, điển hình là các mức giải thưởng chưa từng có cho hệ thống cửa hàng nhượng quyền và chương trình khuyến mãi “Cào nhanh trúng lớn” dành cho người tiêu dùng trong suốt năm 2019.

Ông Nguyễn Đức Nhiên – Phó TGĐ công bố một số chương trình tiêu biểu sẽ phát động từ đầu năm 2019

     
Trong năm 2019, Anh Kim Foods phát động 2 chương trình lớn với mức quà tặng cực kỳ hấp dẫn.

Cũng trong đêm diễn ra chương trình, nghi thức ra mắt Ban điều hành Quỹ Bát Cháo Yêu Thương cũng đã được tiến hành.

Nghi thức ra mắt ban điều hành quỹ Bát Cháo Yêu Thương

Ngay lập tức, quỹ Bát Cháo Yêu Thương đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ ban lãnh đạo Anh Kim Foods và các đối tác của Công Ty, tổng số tiền nhận được trong đêm lên đến 70 triệu đồng, bao gồm 50 triệu từ thương hiệu Cây thị và 20 triệu từ Công ty TNHH Máy và Thiết Bị Chế Biến Thực Phẩm Trọng Nghĩa (đối tác cung cấp của Anh Kim Foods).

Đại diện ban lãnh đạo Anh Kim Foods trao tặng 50 triệu đồng cho quỹ Bát Cháo Yêu Thương

Bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch Hội đồng quản trị – kiêm Tổng giám đốc Công Ty CP SX Thực Phẩm Anh Kim – đơn vị sở hữu thương hiệu Cây Thị đã xúc động chia sẻ trong chương trình: trong không khí hân hoan này, tôi thực sự xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý anh chị em công nhân viên, các vị đối tác, nhà phân phối, khách hàng, người tiêu dùng và đại diện các cửa hàng thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu Cây Thị trong suốt 20 năm qua. Bằng niềm tin vững chắc vào tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu của Công Ty, Anh Kim Foods sẽ nhanh chóng hoàn thành mục tiêu trở thành Nhà cung cấp thực phẩm dinh dưỡng số 1 Việt Nam và là sự lựa chọn số 1 về thực phẩm dinh dưỡng của người Việt trên khắp năm châu”.

Bà Nguyễn Thị Thu – CTHĐQT Kiêm Tổng giám đốc đại diên ban lãnh đạo Anh Kim Foods gửi lời tri ân và chúc mừng năm mới đến toàn thể quý khách mời, đối tác, nhà phân phối và khách hàng đã đến ủng hộ chương trình.

Chương trình Chào mừng Cây Thị 20 năm đã khép lại và đánh dấu cho sự thành công của một hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu Cây Thị. Trong hành trình tiếp theo, đội ngũ Anh Kim Foods sẽ quyết tâm phấn đấu và không ngừng hoàn thiện để vươn cao và vươn xa trên thị trường Quốc tế.

Một số hình ảnh ghi nhận trong chương trình:

Đối tác – Khách mời phấn khởi đến tham dự chương trình.

Trước giờ khai mạc chương trình:

Trước giờ khai mạc chương trình

PGS – TS – BS – Vũ Thi Thu Hiền – viện phó Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia phát biểu trong chương trình.

Tin & ảnh: Anh Kim