Cây Thị – 20 năm một chặng đường

823

Kỷ niệm 20 năm thành lập, tập thể Anh Kim Foods – đơn vị sở hữu thương hiệu Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị đang nuôi dưỡng những kế hoạch phát triển đột phá để là thương hiệu cháo dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và hướng ra ngoài thị trường các nước Âu Mỹ.

Cây Thị tiền thân là một cơ sở sản xuất, kinh doanh cháo dinh dưỡng nhỏ được thành lập từ năm 1998 tại chợ Cây Thị, đường Phan Văn Trị, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Cái tên Cây Thị cũng trở thành tên thương hiệu của một dòng cháo dinh dưỡng trứ danh từ đó.

Thấy cháo Cây Thị ăn ngon ngày càng nhiều người mua về cho gia đình ăn vào các bữa sáng, đặc biệt là các bà mẹ làm việc giờ hành chính, có con nhỏ mà buổi sáng không kịp chuẩn bị bữa sáng cho con. Cháo dinh dưỡng Cây Thị đã trở thành một trợ thủ đắc lực cho các bà mẹ trong việc chăm sóc con cái và gia đình, được người tiêu dùng tin tưởng, ủng hộ.

Hệ thống cửa hàng cháo dinh dưỡng Cây Thị phát triển nhanh chóng trên nhiều tỉnh thành trong cả nước, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho hàng trăm lao động. Cây Thị chính thức trở thành thương hiệu tiên phong mở ra một ngành kinh doanh mới trong lĩnh vực thực phẩm: đó là kinh doanh cháo dinh dưỡng.

cửa hàng cháo dinh dưỡng Cây Thị

Hệ thống cửa hàng nhượng quyền Cây Thị luôn thu hút một lượng khách đông đảo

Từ năm 2010, Cháo Cây Thị được Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thực Phẩm Anh Kim tiếp quản, đầu tư và xây dựng, mở rộng nhiều chi nhánh lớn nhỏ tại Sài Gòn và rộng ra cả nước. Khi quyết định tái cấu trúc, công ty đã gặp rất nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng với sự đồng tâm, nhất trí, chung lưng đấu cật của Ban lãnh đạo cũng như các anh chị em nhân viên, Anh Kim Foods đã vượt qua được giai đoạn khó khăn đó và vững bước đi lên.

Trong nỗ lực đưa những sản phẩm sạch đến tay người tiêu dùng, Anh Kim Foods luôn đặt giá trị cốt lõi: yêu thương – nghiêm khắc – trách nhiệm làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Để cho ra một món ăn bổ dưỡng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên rất cần sự yêu thương, cần cái tình từ “bà nội trợ”. Hơn nữa, sự nghiêm khắc trong từng hành động, để tâm trong từng khâu sản xuất thực phẩm là yếu tố không kém phần quan trọng vì nếu sai một lỗi nhỏ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mọi người. Tập thể Anh Kim Foods luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng: lợi ích luôn đi đôi với trách nhiệm, điều đó thể hiện triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn của doanh nghiệp.

Đứng trước thị trường thực phẩm bẩn tràn lan đe dọa hằng ngày đến sức khỏe người tiêu dùng, Anh Kim Foods đã rất thành công khi nghiên cứu ra sản phẩm bổ dưỡng an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Qua đó, công ty đã có đóng góp rất lớn trong việc giúp họ giảm bớt gánh nặng nỗi ám ảnh về thực phẩm bẩn, có thời gian chăm lo cho gia đình, công việc và phát triển kinh tế.

Ngoài ra, các sản phẩm của công ty còn mang giá trị dinh dưỡng rất cao khi nghiên cứu kết hợp các bài thuốc gà ác tiềm với các loại thảo dược quý, bổ dưỡng giúp tăng cường sức khỏe, ức chế các tế bào ung thư, mang lại cuộc sống an lành cho mọi người.

Tâm huyết chung của ban lãnh đạo Anh Kim Foods là mang thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng của Việt Nam không chỉ “nằm vùng” trong nước mà còn vươn ra thế giới. Trải qua nhiều biến cố, thăng trầm, đến nay Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào: hệ thống phân phối của công ty phủ rộng khắp cả nước với gần 200 điểm bán cho các sản phẩm cháo, súp, gà ác tiềm, đa dạng, phong phú về số lượng, an toàn, bổ dưỡng về chất lượng, luôn xứng đáng với ngôi vị dẫn đầu trong ngành cháo dinh dưỡng Việt Nam.

Lễ ra mắt dòng sản phẩm cháo tươi Cây Thị

Như một sự tình cờ, năm 2018 kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển của thương hiệu Cây Thị cũng là một năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của Anh Kim Foods. Đầu năm, công ty hoàn thành việc xây dựng nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 22000:2005, HACCP, giữa năm công ty ra mắt dòng sản phẩm cháo tươi đóng gói được khách hàng nhiệt tình ủng hộ, cuối năm công ty xuất khẩu lô hàng gà ác tiềm Cây Thị đầu tiên vào thị trường Hoa Kỳ. Việc một công ty chưa lớn về quy mô, chưa mạnh về tài chính như Anh Kim Foods làm được những việc như thế khiến cho nhiều khách hàng, đối tác không khỏi ngưỡng mộ và nể phục.

Ở Anh Kim Foods luôn có sự thống nhất cao về ý chí và hành động

Riêng với công tác quản trị nhân lực, Cây Thị đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên đoàn kết, gắn bó, hết lòng vì công ty. Ngoài ra, cũng không thể không nhắc đến tầm nhìn, sự kiên trì và ý chí quyết tâm của Ban lãnh đạo, chính những yếu tố này đã giúp công ty nắm bắt thời cơ để đạt mục tiêu. Vì thế, trong bối cảnh nhiều biến động kinh tế những năm qua, Cây Thị vẫn tồn tại, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để và phát triển.

Với phương châm: Cộng Tác – Chân Thành – Chính Trực – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng – Chu Đáo, Anh Kim Foods – Thương hiệu Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cây Thị luôn luôn lắng nghe, không ngừng hoàn thiện và liên tục phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, sự ủng hộ và kỳ vọng ngày càng lớn của người tiêu dùng cũng như các đối tác trong suốt những năm qua.

Anh Kim