Bí quyết thành công của Bông hồng vàng ngành bất động sản

507

“Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu, thành quả hôm nay là nhờ niềm tin yêu của khách hàng ngày càng nhiều hơn. Đó cũng chính là tài sản lớn nhất, là động lực để cho CB-CNV Phúc Khang tiếp tục và cố gắng nhiều hơn nữa cho việc xây dựng thành công thương hiệu của mình”, bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng giám đốc Công ty Phúc Khang cho biết.

Bí quyết thành công của Bông hồng vàng ngành bất động sản

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Phúc Khang

Ra đời vào năm 2009, khi BĐS bước vào giai đoạn cực kỳ khó khăn, Ban lãnh đạo Công ty Phúc Khang đưa ra kim chỉ nam hành động “BĐS cho mọi người”, phải mang đến cho khách hàng những cơ hội và giá trị mới mà vốn dĩ trước kia chỉ những người có nhiều tiền mới có thể sở hữu được. Phúc Khang được kiến tạo dựa trên nền tảng vững chắc của triết lý kinh doanh “Bước song hành – Bước thành công” nhằm tạo dựng niềm tin với khách hàng, đối tác khi đồng hành cùng Phúc Khang.

Bên cạnh đó, Phúc Khang luôn kiên định thực hiện tốt 6 tiêu chí vàng trong hoạt động kinh doanh: “Vị trí đắc địa – Pháp lý an toàn – Hạ tầng hoàn chỉnh – Giá cả hợp lý – Đầu tư hiệu quả – Đón đầu xu hướng” để liên tục gặt hái thành công khi triển khai nhiều lớn. Phúc Khang cam kết đem đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư tốt nhất qua các dự án tại TP.HCM và khu vực lân cận như: Đồng Nai, Long An… Điển hình như dự án Làng sinh thái du lịch Eco Village (95ha) nằm trên địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Dự án Khu đô thị mới Sunflower City (150ha) tại trung tâm Khu đô thị mới Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Na ivới tổng mức đầu tư lên tới hơn 6.000 tỷ đồng. Tiếp đó, tất cả sản phẩm thuộc dự án Eco Town (TP.HCM) cũng đã tìm được chủ nhân trong thời gian nhanh chóng. Đặc biệt, dự án Khu đô thị EcoSun tọa lạc ngay trung tâm Khu đô thị Nhơn Trạch thuộc quần thể dự án Sunflower (150ha) là tâm điểm “nóng” của thị trường với hàng loạt giao dịch thành công.

Bí quyết thành công của Bông hồng vàng ngành bất động sản


Bí quyết cho những thành công vang dội trên chặng đường từ những ngày mới thành lập và phát triển đến nay, Phúc Khang không ngừng tìm tòi, triển khai các sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng linh hoạt phù hợp với môi trường kinh doanh mới. Điển hình tại dự án EcoSun, Phúc Khang đã tổ chức khánh thành Trung tâm quảng bá đặc sản Nhơn Trạch và ngày hội trồng cây với sự tham gia của chính quyền địa phương, cùng với gần 1.000 khách hàng đến tìm hiểu và tham quan dự án EcoSun. Đây sẽ là nơi tổ chức các hoạt động lễ hội văn hóa như: Lễ hội đặc sản Nhơn Trạch, Lễ hội ẩm thực… nhằm góp phần tạo dựng một đô thị phát triển bền vững, gia tăng giá trị BĐS cho khách hàng

Bí quyết thành công của Bông hồng vàng ngành bất động sản

Dự án Daimond Lotus Lake View

Ghi nhận những đóng góp của tập thể công ty và cá nhân lãnh đạo công ty, đầu năm 2014, Phúc Khang là doanh nghiệp BĐS duy nhất vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp xuất sắc phát triển kinh tế xanh bền vững” do Bộ Tài nguyên và Môi trường trao tặng. Đồng thời, nữ doanh nhân năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm Lưu Thị Thanh Mẫu cũng được tôn vinh là “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông Hồng vàng” nhiều năm liền do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (VWU) công nhận. 

   Mai Anh – tieudung24g.net
Nguồn Báo Tiêu Dùng